tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game fruit ninja – game chém hoa quả cực đã trên android

tải game fruit ninja – game chém hoa quả cực đã trên android

người đăng: vantuan88291

tải game fruit ninja – game chém hoa quả cực đã trên android miễn phí hay nhất

Download


Fruit_Ninja

 

Đây là một game nổi tiếng thế giới trên dòng máy cảm ứng được nhiều người biết đến, đến với game fruit ninja, bạn sẽ tha hồ thể hiện bản lĩnh nhanh tay nhanh mắt của bạn. Hãy tải game chém hoa quả ngay về máy android để tận hưởng giây phút thú vị nhất nào.

Fruit_Ninja2

Khi đến với game chém hoa quả này, bạn sẽ không thể không hào hứng vì đồ họa 3D y như thật của nó, nếu máy bạn màn hình to thì càng thấy đẹp hơn. Bạn sẽ dùng những ngón tay của mình để chém hoa quả khi nó bay lên, nhớ để ý quả mìn nhé vì chém chúng là toi mạng đó. Trong game chém hoa quả có rất nhiều loại hoa quả khác nhau, bạn chém càng nhiều càng được nhiều điểm cao. Vì thế hãy dùng hết khả năng nhanh tay nhanh mắt của mình để chém càng nhiều quả càng tốt. Nếu bạn không thích thể loại chém này thì bạn có thể tham khảo game đuổi hình bắt chữ cho android với thể loại nhẹ nhàng nhất không chém giết ở đây.

Fruit_Ninja1

Trong game chém hoa quả này, có 3 thể loại chơi, đó là chơi theo mạng, chơi theo thời gian và chơi tự do. Khi chơi theo mạng, bạn chỉ có 3 mạng khi mới vào chém hoa quả, nếu bạn chém chúng quả mìn, hoặc để một quả nào đó rơi xuống thì bạn sẽ mất 1 mạng nhé. Còn khi chơi tự do thì bạn chém hoa quả thoải mái luôn nhé, điểm càng cao càng tốt nhưng chém chúng mìn sẽ thua. Và trong game chém hoa quả này còn có rất nhiều item, hiệu ứng chém khác nhau như chém ra lửa, chém ra tuyết,… cực đẹp mắt, bạn sẽ phải chém nhiều hoa quả để lấy điểm càng cao càng tốt thì mới có thể mua item và hiệu ứng chém. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

Download


Tags: ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android