tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game đua xe Trial Legends HD với đồ họa cực đẹp cho android

tải game đua xe Trial Legends HD với đồ họa cực đẹp cho android

người đăng: vantuan88291

tải game đua xe Trial Legends HD với đồ họa cực đẹp cho android miễn phí hay nhất

Download apk


Download data


hướng dẫn cài game: bạn tải data giải nén chép vào đường dẫn android/obb nhé.

Hãy đến ngày 01 Tháng 12, RedLynx sẽ mở ra mới nhất DLC Trials HD của nó, là “Big Thrills” đóng gói, với giá 400 MS Points ($ 5). Bạn sẽ tìm thấy một trailer làm nổi bật một số trong mười bài hát người dùng tạo ra được lựa chọn cho các DLC ngay sau giờ nghỉ. Hãy tải game Trial Legends HD miễn phí về nhé.

Trước khi Trials HD rung chuyển Xbox Live Arcade, RedLynx bận rộn lắc infotron với một loạt nhỏ, miễn phí dựa trên Java và trả trò chơi được gọi là thử nghiệm, và hãy tải ninja school 2 nữa nhé. Hôm nay, hãng Phần Lan dựa trên cũng công bố điều đó làm cho những thử nghiệm trò chơi cổ điển từ aughts đầu có sẵn cho tất cả, miễn phí, trong một bó toàn bộ máy tính. Tất cả bạn phải làm là nhấn lên trang Facebook của RedLynx, cung cấp cho nó một “như thế,” sau đó liên kết Trials Legends download sẽ được tiết lộ cho bạn – hoặc, nếu bạn quá lười biếng để làm tất cả điều đó, chỉ cần nhấp vào liên kết này .

Thử nghiệm Legends gồm 33 bài hát khác nhau tách từ thử nghiệm trò chơi cổ điển, sáu rides khác nhau để whip xung quanh trong, 15 cấp bậc khác nhau có thể đạt được, một công cụ theo dõi tác giả, và một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về lịch sử của bộ truyện. RedLynx cũng thiết lập một không gian diễn đàn dành riêng cho thử nghiệm Legends, trong trường hợp bạn muốn chia sẻ ca khúc với những người khác hoặc chỉ đơn giản là dông dài về cách bạn suýt rằng con cá mập khổng lồ với Mohawk lẻ trên cấp 26. Yeah, anh đã cho chúng tôi một vài lần quá.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android