tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Dream Machine – giấc mơ người máy

Tải game Dream Machine – giấc mơ người máy

người đăng: vantuan88291

Tải game Dream Machine – giấc mơ người máy miễn phí hay nhất

Download


Thoát khỏi một nhà máy vô nhân đạo lạnh và phóng mình vào một thế giới tưởng tượng tâm-thổi.
Trong game Dream Machine, Thao tác máy móc fantastical và giải quyết nhiều ảo tưởng quang bí ẩn nằm trong chờ đợi. Sử dụng tất cả khả năng của bạn để tồn tại mức độ nguy hiểm và chiến đấu trận đánh oai hùng. Hướng dẫn người bạn cơ khí của bạn từ một nơi làm việc áp bức và dẫn họ đến tự do.


Có thật hay chỉ đơn giản là một ảo tưởng? Trôi vào giấc mơ của máy và tìm ra sự thật.
– Trực quan tuyệt đẹp & Pleasant để chơi
Thật ngạc nhiên đẹp độ bằng tay, có chứa các câu đố 3D, hình học không thể và ảo ảnh quang học. Dream Machine là dễ dàng để chọn và chơi nhưng khó để đặt xuống.


– Số trận đấu Boss
Chiến đấu chống lại những kẻ áp bức của bạn trong trận đánh ông chủ dám. Sử dụng tất cả các kỹ năng và bộ não của bạn sức mạnh để đánh bại những con quái vật từ giấc mơ cơ khí này.


– Replayability & Nâng cấp
Đánh bại thời gian hoàn thành mức độ tốt nhất của bạn để kiếm Cog. Điều này cho phép bạn nâng cấp bạn cơ khí của bạn, đạt được thời gian tốt hơn và leo lên bảng dẫn trên toàn thế giới cạnh tranh Giấc mơ của máy.


– Mức nguy hiểm
Tập thể dục trí tuệ của mình để giải quyết các câu đố illusional và sử dụng chuyên môn của mình để ở còn sống.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android