tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Draw a Stickman, game tự vẽ người que cực đỉnh

tải game Draw a Stickman, game tự vẽ người que cực đỉnh

người đăng: vantuan88291

tải game Draw a Stickman, game tự vẽ người que cực đỉnh miễn phí hay nhất

Download


Trong game, bạn sẽ tự mình vẽ một Stickman để mang đến một thế giới trò chơi đầy ma thuật và hấp dẫn, kết hợp sự sáng tạo của bạn để tạo ra nhân vật, chi tiết của game draw stickman này, hãy tải về ngay để thử sức nhé.
Nhiệm vụ đầu tiên của bạn trong game Vẽ một Stickman Epic sẽ được vẽ một người que con số (stickman) và người bạn của mình.


Tiếp theo, bạn sẽ chơi cây gậy trong cuộc hành trình để giải cứu bạn bè của mình đang bị giam giữ bởi một cuốn sách kỳ lạ với răng nanh sắc nhọn. Ngoài ra bạn cũng có thể thử sức với game người que này nhé.
Vẽ một Stickman Epic, bạn sẽ sử dụng nhiều bút chì với công dụng khác nhau để thu hút các công cụ thanh để giúp mọi người vượt qua những trở ngại và giải quyết các câu đố trong game.
Điểm nổi bật Vẽ một Stickman Epic là mở lối chơi phi tuyến tính.


Ngoài ra, Vẽ một Stickman Epic đánh giá cao nhờ gameplay độc đáo. Người chơi sẽ cần phải vẽ tài năng của mình để vẽ các nhân vật công cụ giúp giải quyết nhiều tình huống khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp.


Các tính năng của trò chơi Vẽ một Stickman Epic:
– Puzzle bởi các đối tượng bản vẽ hoặc các thành phần
– 13 cấp độ để khám phá (cộng với một mức tiền thưởng)
– Bí mật được ẩn để tăng giá trị của game
– Nhiều con đường với mức độ khó khác nhau
– Với một trò chơi mới với đồ họa hoạt hình đơn giản nhưng độc đáo.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android