tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Doodle Army 2 : Mini Militia, game bắn súng online cực hay cho android

tải game Doodle Army 2 : Mini Militia, game bắn súng online cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game Doodle Army 2 : Mini Militia, game bắn súng online cực hay cho android miễn phí hay nhất

Download


Kinh nghiệm nhiều chiến đấu dữ dội với tối đa 6 người chơi online hoặc bạn có thể chơi qua mạng lan wifi, hãy tải ngay game Doodle Army 2 về nhé. Đào tạo với Sarge và nâng cao kỹ năng của bạn trong ẩn Đào tạo, Co-op và chế độ Survival. Bắn vô số các loại vũ khí bao gồm các sniper, shotgun và súng phun lửa.

Tính năng bùng nổ chiến tranh trực tuyến và nhiều địa phương! Trực quan kiểm soát bắn súng thanh kép. Bản đồ thế giới mở sử dụng khởi động tên lửa cho chuyến bay thẳng đứng kéo dài. Điều khiển zoom, các cuộc tấn công cận chiến và khả năng vận dụng kép với vũ khí hạng nặng hiện đại và tương lai và lựu đạn. Chơi trận đánh dựa đội trong niềm vui này với chủ đề phim hoạt hình chéo giữa Soldat và Halo.

Doodle Army 2 Thống Militia aka DA2, dựa trên các game bắn súng stickman gốc Doodle Army, được tạo ra dựa trên phản hồi của người chơi và góp ý, còn cả phần mềm piclab nữa hãy tải thử. Chúng tôi yêu thích được nghe ý kiến ​​của bạn rất cảm ơn bạn và giữ chúng đến! Cho một cuộc gọi ra để Sarge từ liên kết email trong trò chơi!

Mua Pro Player Pack để có được quyền truy cập đầy đủ đến khả năng vận dụng kép, thêm mặt hàng đại diện tùy biến và vũ khí trực tuyến như các phóng tên lửa, súng trường bắn tỉa, laser, thấy khẩu súng và nhiều hơn nữa!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android