tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Dark Elves, game phiêu lưu kinh dị hay cho android

tải game Dark Elves, game phiêu lưu kinh dị hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game Dark Elves, game phiêu lưu kinh dị hay cho android miễn phí hay nhất

Download


Trong game bạn sẽ nhập vai vào Dark Elves, và để làm anh hùng cũng rất khó. Hắn chính là người chông coi ngọn hải đăng, và sở hữu một bàn tay kỳ lạ luôn phát sáng lên ngọn lửa xanh bí ẩn, hãy tải về game dark elves để tìm hiểu nhé. Bạn sẽ phải đi đến các vùng đất của bóng tối và thu thập, tìm kiếm các mảnh vỡ để khôi phục lại đá Aurora để cứu lấy toàn vũ trụ thoát khỏi bóng tối u ám.


Khi bước chân vào thế giới của game Dark Elves, là một nơi có rất nhiều cạm bẫy và những sinh vậy kỳ lạ đang đón trờ bạn. Với đá Aurora khi bị vỡ, Dark Elves sẽ làm bàn tay mình phát sáng, những mảnh vỡ đó chính là nguồn tạo ra ánh sáng duy nhất, tạo ra một phong cách nghệ thuật bóng ngay đơ và xinh đẹp. Game có lối chơi khá giống với game limbo, bạn chưa chơi limbo thì hãy thử nhé.


Trong game bạn sẽ không có bất kỳ vũ khí gì để chống lại kẻ thù, Dark Elves sẽ phải dựa vào đầu óc của mình và phản xạ để lẩn tránh kẻ thù khỏi nguy hiểm, hãy giúp anh ấy làm điều đó nhé.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android