tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Crashlands

Tải game Crashlands

người đăng: vantuan88291

Tải game Crashlands miễn phí hay nhất

Download


Thủ công, chiến đấu, và nhiệm vụ theo cách của bạn thông qua Crashlands, một kỳ dị, câu chuyện định hướng Phác thảo RPG tràn đầy sass trong game Crashlands.

Trở thành Flux Dabes, một tài xế xe tải thiên hà có hàng chậm nhất bị trật đường rầy bởi một mối đe dọa người nước ngoài chin-strapped tên Hewgodooko, để lại bạn bị mắc kẹt trên một hành tinh xa lạ.

Như bạn hối hả để lấy các gói của bạn, bạn sẽ trở nên vướng vào một âm mưu bất chính của sự thống trị thế giới, mà sẽ yêu cầu tất cả của trí thông minh của bạn và cả hai mông của bạn để vượt qua. Tìm hiểu công thức nấu ăn từ đời sống sinh địa phương, kết bạn mới, khám phá ra bí mật cổ xưa và boss chết người, thuần hóa tất cả mọi thứ và xây dựng cho mình một nhà từ nhà đi khi bạn học để phát triển mạnh trên hành tinh Woanope.

– ● Mở rộng hệ thống Crafting ● –
Mở khóa hơn 500 mặt hàng craftable như bạn khám phá thế giới và tìm hiểu bí mật của nó!

– ● Tự quản lý, Infinite Inventory ● –
Trong Crashlands, hàng tồn kho của bạn là vô hạn, quản lý riêng của mình, và lấy các công cụ của bạn khi bạn cần đến chúng, vì vậy bạn có thể tập trung vào chuyến phiêu lưu, questing, và xây dựng. Bạn sẽ không bao giờ phải đào qua túi của bạn hoặc trở về căn cứ của bạn để giải phóng không gian tồn kho!

– ● RPG-Style Character Thăng Tiến ● –
Trở nên mạnh mẽ hơn thông qua việc tạo ra các mặt hàng hơn bao giờ hết, tuyệt vời! Khi bạn lớn lên trong sức mạnh, bạn có thể liên doanh với các khu vực mới của thế giới, đáp ứng các ký tự lạ, khám phá những câu chuyện mới, và gặp phải kẻ thù mới và thú vị.

– ● Skill-Dựa Combat ● –
Tìm hiểu các cuộc tấn công của kẻ thù bạn gặp phải, và sử dụng kỹ năng, sự nhanh nhẹn của bạn, và trí thông minh để đánh bại họ! Bạn thậm chí có thể làm tăng thêm sức mạnh chiến đấu của bạn với sức mạnh của hàng chục tiện ích bạn có thể thủ. Đặt kẻ thù của bạn trên lửa, stun chúng, làm chậm thời gian, và nhiều hơn nữa!

– Giao diện trực ● Cơ sở xây dựng ● –
Xây dựng một căn cứ ở Crashlands là đơn giản như vậy nó cảm thấy như fingerpainting. Bạn có thể tạo đẹp, sắc màu rực rỡ căn cứ ở phút!

– ● ● dể nuôi Creatures –
Mọi sinh vật trong Crashlands có thể trở thành một chiến đấu sidekick đáng tin cậy. Tìm một quả trứng, ấp nó, và nở bó đáng yêu hay gớm ghiếc của bạn rất riêng của niềm vui. Bạn thậm chí có thể thủ công các mặt hàng đặc biệt để phát triển và trao quyền cho họ!

– ● Thế giới lớn … với vấn đề lớn ● –
Bốn chủng tộc sinh, ba châu lục, một thầu sử thi cho tương lai của hành tinh này, và bạn – bị mắc kẹt ở giữa, cố gắng để cung cấp các gói freakin ‘của bạn. Hãy dành thời gian của mình để lặn xuống sidestories của các ký tự bạn đáp ứng hoặc chỉ vội vã lao vào làm việc giao nhận đặc biệt. Với hàng trăm khi hàng trăm nhiệm vụ, có rất nhiều thứ để làm và khám phá trên hành tinh Woanope!

– ● ● Crossplatforminess –
Chỉ vì pin của bạn đã chết, không có nghĩa là niềm vui của bạn cũng phải chết với nó. Bạn có thể chuyển Crashlands bạn lưu vào bất kỳ thiết bị nào khác mà bạn sở hữu Crashlands trên. Nó có thật sự hỗ trợ đa nền tảng!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android