tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game cá nóc, Blowy Fish cho android

tải game cá nóc, Blowy Fish cho android

người đăng: vantuan88291

tải game cá nóc, Blowy Fish cho android miễn phí hay nhất

Download


Game Blowy Fish là một 2D cá flinger vô tận trong đó một sinh vật bất lực cần phải được bệ phóng về phía trước chỉ với các góc và tốc độ để tránh chướng ngại vật chết người. Giúp người nghèo Ông Blowy fish để thoát khỏi một đường hầm chứa đầy những sinh vật biển gắt gỏng! Hãy tải game Blowy Fish về máy. Mỗi cấp độ trong trò chơi mang một sự kết hợp ngày càng khác nhau của kẻ thù và chướng ngại vật mà sẽ nhấn mạnh chuyến bay cá kỹ năng ước lượng đường cong parabol của bạn đến giới hạn!

Bạn có thể thu thập những con sao biển trong quá trình chạy của bạn mà có thể được trao đổi cho các mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp cho cá của bạn. Vật phẩm có thể được kết hợp, và không ai sẽ ngăn chặn bạn từ việc tạo ra một blowy fish trong bộ đồ thể thao một Mohawk với kính hipster.

Các tính năng:

100% miễn phí – Không có In-App-mua. Trò chơi có quảng cáo nhưng đây là hoàn toàn tùy chọn và sẽ không làm phiền bạn trong game.

Hơn 75 mặt hàng được mở khóa để trang trí blowfish của bạn. Và hãy thử game ninja school 2 nữa nhé.

2 chế độ chơi: Một chế độ cấp “beatable” và chế độ cổ điển vô tận với Highscores.

Bố trí mức ngẫu nhiên được tạo ra – khác nhau mỗi lần bạn chơi!

Ảnh chụp màn hình của Death – Chia sẻ khoảnh khắc đau đớn nhất của bạn với bạn bè của bạn

Hơn 20 thành tựu cho bạn để mở khóa

Các trò chơi sẽ cố gắng để kết nối với Google Play Games trên chạy đầu tiên để quản lý thành tích và điểm cao dữ liệu. Nếu bạn không muốn sử dụng các tính năng này bạn có thể từ chối các nỗ lực đăng nhập và các trò chơi sẽ không làm phiền bạn một lần nữa cho đến khi bạn tự đăng nhập vào Google Play Games từ menu chính.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android