tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game cá lớn nuốt cá bé, game giải trí nhẹ nhàng miễn phí

tải game cá lớn nuốt cá bé, game giải trí nhẹ nhàng miễn phí

người đăng: vantuan88291

tải game cá lớn nuốt cá bé, game giải trí nhẹ nhàng miễn phí miễn phí hay nhất

Download


Tải game cá lớn nuốt cá bé cho android

Cá lớn nuốt cá bé là một game khá quen thuộc đối với những bạn trẻ việt nam, game ngày xưa khá nổi tiếng trên pc, và nay đã xuất hiện trên điện thoại android với nhiều cải tiến hơn, đồ họa sắc xảo hơn. Hãy tải game cá lớn nuốt cá bé ngay về máy để phiêu lưu cùng những chú cá nào. Máy android hay máy java, ios cũng đều có thể chơi game này một cách dễ dàng, bạn sẽ không phải ngồi máy tính để chơi game này nữa nhé mà hãy nằm trên giường để tận hưởng nó.

Tải game cá lớn nuốt cá bé cho android

Game cá lớn ăn cá bé này đã được cải tiến lên rất nhiều, lối chơi phong phú và nhiều map hơn, đặc biệt tác giả đã đưa thêm vào khá nhiều loại cá mới. Nói đơn giải về cách chơi đúng như tên gọi của nó, trong game cá lớn nuốt cá bé bạn chỉ cần đi ăn những con cá bé hơn mình, con nào to hơn để về sau bạn to hơn nó mới có thể ăn được. Game có lối chơi khá đơn giản như game ninja school 3 crack vậy.

Tải game cá lớn nuốt cá bé cho android

Ngoài những map mới ra, bạn phải chơi làm sao cho mỗi cửa được 3 sao thì mới có thể mở được map mới, hãy tìm nàng tiên cá để ăn sao nhé, không chỉ đi ăn cá mà còn phải tìm cách kiếm sao, lúc này game đã trở nên thú vị hơn rất nhiều đúng không. Còn đợi gì nữa mà không lôi máy ra để tải game cá lớn nuốt cá bé về máy nào. Ngoài ra nếu như bạn đang dùng mimax viettel thì hãy thử các cách hack băng thông mimax viettel đi nhé. Và sau đó hãy tải game ngay tại đây:

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android