tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game cá lớn nuốt cá bé 1, game ăn cá cực hay miễn phí

Tải game cá lớn nuốt cá bé 1, game ăn cá cực hay miễn phí

người đăng: vantuan88291

Tải game cá lớn nuốt cá bé 1, game ăn cá cực hay miễn phí miễn phí hay nhất

Download


Như các bạn đã biết, game cá lớn nuốt cá bé này đã có từ rất lâu và đến tận bây giờ vẫn rất nhiều người chơi, và nay nó đã có trên android và đồ họa đẹp hơn rất nhiều, hãy tải game cá lớn nuốt cá bé 1 về để khám phá nhé.

210

Khi đến với game ăn cá này, bạn sẽ được thỏa sức khám phá đại dương và các loài cá lạ nhất thế giới, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của các loài cá cũng như đại dương qua game này, và còn hơn thế nữa, hãy thử game ninja school 2 nữa nhé, game cũng đẹp không kém.

38

Cách chơi game cá lớn ăn cá bé 1 này khá là đơn giản, bạn chỉ việc dùng tay và di chuyển con cá của bạn ăn những con cá nhỏ hơn bạn, tất nhất chỉ được nhỏ hơn hoặc bằng, nếu bạn cố tình lao vào ăn con cá to hơn bạn sẽ bị thịt. Và hãy cố gắng ăn thật nhiều cá để thành con cá to nhất và bá đạo nhất nhé.

52

Game có khá nhiều cửa để bạn lựa chọn với mức độ khó tăng dần, mỗi cửa là một cảnh đại dương khác nhau với nhiều loài cá khác nhau, tất nhiên sẽ có những cửa có nhiều cá to và bạn khó có thể qua được, hãy thử sức với game cá lớn cá bé này nhé.

2

Tags: , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android