tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Blobsy, game bắn xâu 3D cực đẹp

tải game Blobsy, game bắn xâu 3D cực đẹp

người đăng: vantuan88291

tải game Blobsy, game bắn xâu 3D cực đẹp miễn phí hay nhất

Download


Trong game bắn súng arcade vô tận tuyệt vời này bạn cố gắng để giữ đất của bạn chống lại các lực lượng khổng lồ của vua chất nhờn. Với nhiều loại quái vật khác nhau và sóng bất tận, bạn sẽ không bao giờ đi chán. Hãy tải game Blobsy về nhé.

* Nhiều nhân vật duy nhất để sở hữu (và nhiều hành sắp tới, chơ!)!
* Một số khác nhau điện-up!
* Tăng các loại vũ khí khác nhau!
* Một trò chơi F2P công bằng: không có lương để giành chiến thắng cơ!
* Dễ thương, ở khắp mọi nơi!

Kiểm tra có bao nhiêu sóng bạn có thể giúp Blobsy để tồn tại; mất buff, sử dụng sức khỏe và chiến thuật để thăng tiến. Một số Blobsies có vũ khí đặc biệt độc đáo; sử dụng những lợi thế của bạn, hoặc chỉ kiểm tra họ cho vui.

Blobsy sử dụng khối lượng riêng của nó như đạn dược: lửa vào kẻ thù và nếu bạn đánh, đợi cho đến khi kẻ thù sôi sục trở lại với bạn và cho phép bạn đạt được trọng lượng mà bạn sử dụng. Nếu bạn bỏ lỡ, bạn sẽ mất số tiền đó của đại chúng. Nếu kẻ thù tiếp cận với bạn, bạn mất trọng lượng. Đến Blobsy của bạn không có khối lượng nữa và trò chơi của mình hơn.
Vì vậy, đừng bỏ lỡ. Đừng để kẻ thù tiếp cận với bạn. Ở lại mát mẻ!

Bạn kiếm được blobsies rõ ràng (CB) trong trò chơi. Các bạn có thể sử dụng để mua Blobsies khác. Hoặc bạn có thể xem quảng cáo video, nếu bạn lựa chọn, để kiếm được CB. Bạn chắc chắn không cần phải làm điều đó để chơi vô hạn nhưng chúng tôi là một đội đánh giá cao sự hỗ trợ của bạn!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android