tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Banana Island: Temple Kong Run đã mod tiền

Tải game Banana Island: Temple Kong Run đã mod tiền

người đăng: vantuan88291

Tải game Banana Island: Temple Kong Run đã mod tiền miễn phí hay nhất

Download


Có một vụ nổ làm điên khỉ bạn Bobo chạy của chúng tôi, nhảy, và đu trên dây leo qua vùng hoang dã của Đảo Đền! Nếu bạn thích chơi “Monkey Kông Run” và “Jungle Run”, phần tiếp theo mới – Đảo Banana: Temple Run Kông là ở đây để đưa bạn lên một chuyến bay khỉ không thể nào quên trong game Banana Island! Nhập khỉ thế giới hoang dã và chạy như địa ngục trong nền tảng chạy trò chơi mới nhất Đảo Banana!


✰FEATURES✰
Không bao giờ kết thúc đền parkour quest!
Hầu hết các thiết kế cấp cảnh quan tuyệt đẹp bao giờ nhìn thấy trong trò chơi nền tảng!
Eye-popping nhân vật hoạt hình!
khỉ kẻ thù tức giận!
Chạy, nhảy và đu trên dây leo để thu thập tiền xu!
Mua cuộc sống thêm và tận hưởng miễn phí chạy vô tận!
✰SIMPLE TAP CONTROLS✰
Điện Jump – Bấm để nhảy, Tap & Giữ cho một bước nhảy dài thêm!
Mega Glide – Khi ở trong không khí, Tap & giữ để lướt qua những đám mây!
Siêu Drop – Khi ở trong không khí, trượt xuống để thả nhanh hơn và tiêu diệt kẻ thù khỉ đầu chó xung quanh bạn!

Mặt dưỡng qua vùng hoang dã của Đảo Đền, né tránh gai và chướng ngại vật nguy hiểm khác và thực hiện một cuộc tấn công khỉ điên để smash kẻ thù của khỉ đầu chó tức giận! Bạn sẽ có những giờ phút vui vẻ trên joyride qua đảo khỉ trong siêu vui parkour cuộc phiêu lưu!

Hãy sẵn sàng để có được nối vào các Á hậu trò chơi khỉ addicting nhất! Đi trên một cuộc hành trình sử thi rừng với người bạn của chúng tôi ape Bobo và nhận nghiện trò chơi đang chạy khỉ này awesome cho trẻ em! Nếu những người nhỏ bé của bạn thích chơi trò chơi nhảy và bạn đang tìm kiếm nền tảng nhảy arcade cho trẻ em, “Đảo Banana”: Temple Run Kông là hoàn hảo Á hậu vô tận miễn phí cho bạn!

Bạn đã chơi tất cả các trò chơi thu thập và chạy với tuổi grannies, zombie và quái vật khác trên chủng tộc của mình thông qua các đền thờ, tàu điện ngầm, và các làng? mát 2D side scroller chuối chạy này sẽ đưa bạn vào một cuộc tìm kiếm cuộc phiêu lưu khó quên! Chứng minh bạn là một ninja khỉ cuối cùng, chạy, nhảy, smash và dấu gạch ngang qua Hòn Chùa, đu trên dây leo và bị bắt vào chuối điên cuồng đang hoành hành khắp nơi trên thế giới!

Chuối rừng ẩn nhiều kẻ thù với vũ khí mạnh mẽ, powerups jetpack và nâng cấp khác! Chiến đấu khỉ đầu chó tức giận và khỉ đột, đu trên dây leo và bay như một con chim qua những đám mây, tránh chướng ngại vật, nhập vào rừng tồn tại và beat’em lên trong mega nhảy n chạy nhiệm vụ này! Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm chuối trò chơi rush khỉ, Đảo Banana: Đền Kông Run là mặt tốt nhất di chuyển chạy trò chơi mà sẽ đưa bạn vào một niềm vui chạy qua làng khỉ điên!

Chạy khỉ, chạy! Blast khỉ đầu chó cái ác và khỉ đột, và giúp con khỉ nhỏ của chúng tôi đi hạnh phúc! Hãy Bobo swing con khỉ trên cây nho và vụ nổ kẻ thù của mình trong sử thi rừng khỉ saga này! Tải về Đảo Banana: Temple Run Kông và tất cả các hành động và arcade trò chơi khác cho trẻ em sẽ trở nên buồn tẻ và nhàm chán!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android