tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game bắn tàu thủy 3d cực hay, Sea Battleship Combat 3D cho android

tải game bắn tàu thủy 3d cực hay, Sea Battleship Combat 3D cho android

người đăng: vantuan88291

tải game bắn tàu thủy 3d cực hay, Sea Battleship Combat 3D cho android miễn phí hay nhất

Download


Game kết hợp đồ họa 3D tuyệt đẹp với mô phỏng điều khiển bay và tham chiến trong những trận chiến thật sự để kéo bạn vào một kinh nghiệm chiến đấu chìm đắm vào những thời điểm bạn bắt đầu trò chơi. Hãy tải game Sea Battleship Combat 3D cho android.


An Hải quân Liên minh quốc tế trở thành niềm hy vọng cuối cùng của sự sống còn là lực lượng biển chuyên môn cao tham gia với một đội quân đối thủ cực kỳ thù địch với các đội tàu của Hải quân Battleship, Thunder Fighter trực thăng và máy bay trực thăng Gunship War. The Enemy có sức mạnh không thể tưởng tượng, vũ khí chiến tranh tàn phá, hủy diệt hàng loạt máy chiến tranh và Super Intelligent War JETS. Hãy là người đầu tiên Hải quân Captain để giành chiến thắng trận chiến thế kỷ này Epic nhất.


Đắm chìm vào trong sương mù của chiến tranh sử thi này như một máy bay chiến đấu của Hải quân Commander. Hãy chỉ huy của tàu huyền thoại và chiến đấu cho sự thống trị trên biển cả, hãy tải cả game ninja school 2 nữa nhé. Máy trục tàu chiến có sự kết hợp độc đáo của nó thực tế của hỏa lực, tốc độ, áo giáp, và sức chịu đựng.


Rong trên biển của Battleship là một Blast lớn, in đậm, đóng gói với các hành động và chất nổ. Mỗi nhiệm vụ có nhiều thủ của AI và Biển Destroyers, bạn cũng có AI Rocket Missile Launcher onboard với những người bạn sẽ bắn vào bất cứ điều gì bắn và chắc chắn rằng không có gì có thể chạm vào máy chiến tranh của bạn. The Enemy là Fast and Furious. Bạn cần phải rất cẩn thận và chính xác trong Death trận này. Nó sẽ kiểm tra kỹ năng của bạn và Kill Shot lược chiến tranh.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android