tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game bắn súng Lost Frontier

Tải game bắn súng Lost Frontier

người đăng: vantuan88291

Tải game bắn súng Lost Frontier miễn phí hay nhất

Game Lost Frontier là một game chiến thuật theo lượt, mang đến cho bạn từ những người sáng tạo của Battleheart và Zombieville series. Trong một bối cảnh giả tưởng phương Tây tiêu thụ bởi công nghệ hơi nước-punk và siêu nhiên, bạn có thể tồn tại chỉ với wit của bạn và một súng sáu ở bên cạnh bạn?

DownloadCác tính năng:

• Story Mode – Nghe thông qua 24 chương giới thiệu cho bạn các trò chơi, nhân vật, và thế giới của Lost Frontier.

• Challenge Mode – một khi bạn đã nắm vững cơ học, đưa kiến ​​thức của bạn để kiểm tra trong một loạt 20 nhiệm vụ đòi hỏi.

• 20 loại đơn vị độc đáo – chỉ huy của một phạm vi rộng của các lực lượng miền Tây hoang dã, từ Gunslingers và Kỵ để Cannon kỷ nguyên dân sự chiến tranh và Gatling Guns. Hoặc, sử dụng vũ khí kỳ lạ hơn như Gyrocopters hơi nước và Zeppelins, và tranh thủ sự giúp đỡ của lực lượng đen tối như sói và Necromancer.

• Huyền thoại sống – chọn một “Huyền thoại sống” là người lãnh đạo lực lượng của bạn. Mỗi phòng trong số 9 huyền thoại độc đáo phát triển mạnh hơn khi bạn chơi với họ, và thúc đẩy phong cách chơi khác nhau. bạn sẽ chọn kẻ thù của bạn đi từ một khoảng cách như Wyatt “Long-Arm” Wilcox, hoặc tập trung vào sức mạnh vũ phu với sự giúp đỡ của ace tay súng John “6-mắt” McGraw?

• Trò ​​chơi Custom – chọn từ một loạt các bản đồ, thiết lập các quy tắc, và chơi với hoặc chống lại AI hoặc chơi con người thông qua địa phương, nóng chỗ ngồi chơi.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android