tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game bắn gà, Chicken Invaders 4 HD cực hay cho android

tải game bắn gà, Chicken Invaders 4 HD cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game bắn gà, Chicken Invaders 4 HD cực hay cho android miễn phí hay nhất

Download


Tải game chicken invaders 4 HD - game bắn gà cho android

Bắn gà là một game quá quen thuộc cho những bạn hay vọc trên pc rồi, và nay em nó đã có trên android. Game bắn gà trên android đã ra khá nhiều phiên bản, tuy nhiên phiên bản hay nhất chính là bản Chicken Invaders 4 HD này. Hãy tải game bắn gà cho android ngay về máy để trải nhiệm.

Tải game chicken invaders 4 HD - game bắn gà cho android

Game với nhiều hệ thống map, nhiều cửa, bạn có thể tha hồ phá đảo nhưng cũng khá là khó đấy. Sau đây mình xin nói qua về cách chơi trò bắn gà này. Bạn sẽ phải đi qua mỗi cửa bằng cách hạ những con gà ngoài vũ trụ và đừng để trứng rơi chúng không là die đó. Trên đường đi bạn sẽ gặp những loại đạn hay những hộp quà có màu khác nhau. Mỗi màu tương ứng với loại đạn khác nhau. Bạn ăn càng nhiều hộp thì đạn sẽ được nâng cấp lên đó.

Tải game chicken invaders 4 HD - game bắn gà cho android

Mỗi cửa sẽ có những con gà bay ra đủ thể loại, bạn hãy ăn những hộp đạn mới có thể qua nhé. Cứ cuối cửa lại gặp boss trùm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian mới hạ được con trùm đó. Game với phong các vui nhộn cũng giống như game đào vàng cho android vậy, đây là game khá phù hợp để xả street nhé.  Hãy hạ những con gà và ăn những thứ rơi xuống như bánh, đùi gà bạn sẽ đc tặng tên lửa hủy diệt nhé.

Tải game chicken invaders 4 HD - game bắn gà cho android

Những loại đạn trong trò chơi bắn gà có hiệu ứng khá đẹp mắt, mình kết nhất là đạn sét, khi bạn ăn được nhiều hộp đạn sét bạn sẽ bắn ra nhiều tia và lúc đó bạn sẽ bá đạo luôn. Còn đợi gì mà không tải game bắn gà ngay về android để trải nhiệm

Download


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android