tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Balloon Paradise, game xếp hình bong bóng dễ thương

tải game Balloon Paradise, game xếp hình bong bóng dễ thương

người đăng: vantuan88291

tải game Balloon Paradise, game xếp hình bong bóng dễ thương miễn phí hay nhất

Download


Sẵn sàng để bắt đầu kết hợp và một số bong bóng popping? Game Balloon Paradise là một trận đấu 3 trò chơi câu đố đầy màu sắc và thú vị diễn ra trong một thế giới cao trên những đám mây! Swap và phù hợp với bóng bay sáng bóng và tung fantabulous điện-up khi bạn làm việc để cứu bầu trời thành phố Floatopia!

Cuộc phiêu lưu tuyệt vời của Belle đã đưa cô đến một thế giới cô không bao giờ biết tồn tại. Xa trên đất, ẩn bởi những đám mây, là một thành phố làm hoàn toàn bằng bóng bay. Một cơn gió lớn đã làm dấy lên rắc rối trong thế giới xinh đẹp này, trộn lên tất cả các màu sắc và gây ra các bộ phận của thành phố biến mất! Chỉ Belle có thể đặt mọi thứ theo thứ tự, và cô ấy có chỉ phù hợp với 3 kỹ năng để làm điều đó!

Du lịch đến những thế giới mới tuyệt vời như bạn giúp Belle bằng cách kết hợp bóng bay một nhóm tại một thời điểm. Giải quyết các câu đố để có được đặc biệt điện-up, có thể bật tấn bong bóng cùng một lúc, và đưa họ trở lại Floatopia trong nháy nhiều niềm vui!

Các tính năng:
* Khôi phục một thành phố huyền diệu nổi cao trên bầu trời.
* Match và pop bóng bay đầy màu sắc trong tấn kiểu khác nhau.
* Hơn 105 cấp độ thú vị, phù hợp với nhịp độ nhanh.
* Tạo tuyệt vời điện-up và sử dụng chúng để xóa màn hình!

Hãy sẵn sàng để khám phá một thế giới mới tuyệt vời của cuộc phiêu lưu, hứng thú, và bong bóng tuyệt vời vui vẻ popping! Làm việc nhanh chóng và làm cho các trận đấu thông minh, bạn bè Balloon Thiên đường của bạn đang đếm ngày bạn!

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android