tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game Back to Bed, game đồ họa cực đẹp gây nghiện

tải game Back to Bed, game đồ họa cực đẹp gây nghiện

người đăng: vantuan88291

tải game Back to Bed, game đồ họa cực đẹp gây nghiện miễn phí hay nhất

Download data


Download apk


game Back to Bed là một puzzler hấp dẫn mà thấy bạn cố gắng để hướng dẫn một người mộng du qua những giấc mơ của mình và trở về an toàn của giường danh nghia. Hãy tải game back to bed về máy để khám phá.

Nó sẽ rất tốt, và chơi xung quanh với hình ảnh siêu thực để tạo ra một bầu không khí đó là không chính xác đáng lo ngại, nhưng pha trộn với nhau âm mưu và Dreamscape để làm một cái gì đó khá đặc biệt.

Đó là không phải tất cả ánh nắng mặt trời và hoa hồng mặc dù. Điều khiển khó sử dụng âm mưu để làm hỏng sự trải nghiệm tất cả các quá thường xuyên, để lại bạn chọc vào màn hình trong khi bạn đang mơ mộng nghĩa vụ phải được bảo vệ đi lang thang các cạnh của một tòa nhà.

Bệnh buồn ngủ

Bạn kiểm soát một con chó nhìn đáng sợ và bạn cần thao tác môi trường để dẫn dắt stumbler buồn ngủ từ lúc bắt đầu đến kết thúc của mức độ.

Thông thường điều này có nghĩa là ngăn chặn sự tiến bộ của mình với một quả táo khổng lồ. Những người mơ mộng luôn luôn biến chiều kim đồng hồ, và thường bạn sẽ cần phải shunt ông tại một điểm, sau đó nhặt táo và tiếng tom nó xuống một nơi nào khác.

Vấn đề là các điều khiển không thực sự làm việc trong không gian mà chúng tôi thiết kế cho. Bạn kéo một đường từ con chó của bạn để gửi nó đi lang thang, nhưng đó là tất cả quá dễ dàng để bị bắt vào cục u của cảnh quan, hoặc bỏ lỡ một tập hợp các bước và bó vào một bức tường. Và hãy thử sức với game plants vs zombies 2 cho android nữa nhé.

Đó sẽ không phải là quá xấu nếu chỉnh sai lầm của bạn là đơn giản, nhưng nó là tất cả một chút quá khó sử dụng. Thường thì bạn sẽ dừng lại một đoạn ngắn vuông của nơi bạn muốn thả các quả táo, và sau đó có để chọc và prod màn hình để thử và nhận được những con chó miễn cưỡng để shuffle để không gian bên phải.

Mệt mỏi với doanh nghiệp

Đây không phải là kết thúc của thế giới, bởi vì bạn có thể biến mơ của bạn khỏi các cạnh của nhiều lần trên thế giới, nhưng nó là đáng kể bực bội và taints phần còn lại của trận đấu.

Có một thú vị, nhẹ by-the-book puzzler đây nếu bạn sẵn sàng kiên trì.

Nhưng có đủ thú vị hơn, trò chơi câu đố ít đau đớn ra khỏi đó mà các điều khiển cẩu thả làm cho Back to Bed khó để đề nghị.

 

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android