tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game Asterix Megaslap đã mod cho android

Tải game Asterix Megaslap đã mod cho android

người đăng: vantuan88291

Tải game Asterix Megaslap đã mod cho android miễn phí hay nhất

Download


Đó là 50 BC và toàn bộ Gaul là chiếm đóng bởi những người La Mã … Toàn bộ nó? Không hẳn! Một ngôi làng nơi sinh sống của bất khuất Gauls vẫn tiếp tục và sẽ luôn luôn chống lại những kẻ xâm lược.
MEGAPUNCH, hãy tải game Asterix Megaslap về.
Một nuốt ma thuật potion và ném roman của bạn đi càng xa càng tốt.

CHÚNG TÔI ĐANG ĐIÊN NÀY La Mã
Mở khóa hơn 20 đối tượng (mũ bảo hiểm, áo choàng, helium, vv) và các nhân vật (Obelix, Dogmatix và Đạo Binh khác) mà sẽ giúp gửi Roman của bạn xa hơn và xa.

THE WORLD OF Asterix
Đi qua các quốc gia tiêu biểu nhất từ ​​những cuộc phiêu lưu của Asterix, từ làng Gaul đến Ai Cập qua trại Roman Compendium, Lutetia và, tất nhiên, Rome … và không quên những tên cướp biển, trời ơi!

SIMPLE AND FUN
Asterix Megapunch dành cho Gauls ở mọi lứa tuổi. Cháy lên nắm tay Asterix bằng cách xoay ngón tay của bạn trước khi nhắm nó ở Roman của bạn để gửi cho anh ta bay thẳng.

THU THẬP THE CHARACTERS Asterix
Thu thập 30 thẻ nhân vật Asterix bằng cách chọn chúng trong các cấp hoặc trao đổi chúng với bạn bè của bạn. Caesar sẽ được hạnh phúc để nói với bạn câu chuyện của họ.

Bạn bè của bạn
Đi về bạn bè của bạn. Hồ sơ của họ được mô tả như người La Mã phồng với heli mà bạn sẽ gặp phải trên cuộc hành trình của bạn.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android