tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » tải game adventure time game wizard, tự thiết kếp map trong game cực hay cho android

tải game adventure time game wizard, tự thiết kếp map trong game cực hay cho android

người đăng: vantuan88291

tải game adventure time game wizard, tự thiết kếp map trong game cực hay cho android miễn phí hay nhất

Download bản cài


Download data


Game Wizard sẽ cho bạn cơ hộ thỏa sức thiết kế đồ họa trong game, thỏa sức sáng tạo bối cảnh game, hãy tải game Adventure Time Game Wizard về để thỏa sức khám phá nhé. Đầu tiên bạn tải bản cài về và cài đặt, sau đó nhớ tải data về giải nén ra theo đường dẫn:

Android/Obb/

Một cuộc phiêu lưu mới mẻ dành cho bạn!
Finn và Jake phải đối mặt với một nhân vật phản diện hoàn toàn mới lạ, đó là: Doodle Wizard!  Chiến đấu cùng đội quân thô sơ của mình trên các cánh đồng cỏ, Candy Kingdom, Ice Kingdom, Dungeons, và nhiều hơn nữa. Chơi hàng giờ trong Adventure Mode, hoặc bạn có thể vẽ những bản đồ mới ra để chơi riêng, quá tuyệt.

Thiết kế map đơn giản
Sử dụng ngôn ngữ bí mật của bạn để thiết kế trò chơi video tùy chỉnh. hãy tạo nên các bẫy, cướp, cổng thông tin, kẻ thù, và nhiều hơn nữa!

Có hai cách vẽ map
Bạn có thể vẽ các map của game trên giấy và chụp ảnh lại, hoặc bạn có thể thiết kế ngay trên ứng dụng!  Ngay lập tức biến thiết kế trình độ của bạn thành một game có thể chơi được!

Nhiều người hùng!

Trong game Wizard có tấn peeps để chơi với. Làm và chơi game với Finn, Jake, BMO, Ice King, và Flame công chúa! Đó là thực tế một số tài năng A-list.

SHARE TRONG ARCADE!
Kiểm tra các Arcade để chia sẻ các game, và chơi tấn game được thực hiện bởi người chơi khác! Thực hiện theo sáng tạo yêu thích của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một trò chơi mới.

GIỌNG NÓI CHARACTER ORIGINAL!
Hướng dẫn trò chơi có tính năng lồng tiếng gốc từ Finn, Jake, Ice King, công chúa Bubblegum, và khách mời đặc biệt “Weird Al” Yankovic là Doodle Wizard.

Vẽ của trò chơi phiêu lưu Thời gian của bạn trong Game WIZARD! Wizards cai trị!

Trò chơi này là có sẵn trong các ngôn ngữ sau: tiếng Ả Rập, Trung Quốc, Anh, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề với ứng dụng này, cảm thấy tự do để liên hệ với chúng tôi tại advanced.platforms@turner.com. Hãy cho chúng tôi về những vấn đề bạn đang chạy vào cũng như những gì thiết bị và hệ điều hành phiên bản bạn đang sử dụng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm game plants vs zombies 2 nữa nhé

XÉT QUAN TRỌNG:
Ứng dụng này có thể chứa quảng cáo có các sản phẩm khác, dịch vụ, các chương trình hoặc cung cấp từ Cartoon Network và các đối tác của chúng tôi.

THÔNG TIN RIÊNG:
Riêng tư của bạn là quan trọng đối với chúng tôi tại Cartoon Network, một bộ phận của Turner Broadcasting System, Inc. Bộ sưu tập trò chơi và sử dụng thông tin như được mô tả trong các liên kết Chính sách bảo mật dưới đây Cartoon Network. Thông tin này có thể được sử dụng, ví dụ, để đáp ứng với yêu cầu người sử dụng; cho phép người sử dụng để tận dụng lợi thế của các tính năng và dịch vụ nhất định; nội dung cá nhân; dịch vụ quảng cáo; thực hiện của mạng lưới giao thông; quản lý và cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi; và thực hiện các hoạt động nội bộ khác của các trang web Cartoon Network hoặc dịch vụ trực tuyến. Thực tiễn bảo mật của chúng tôi được hướng dẫn bởi các luật riêng tư dữ liệu tại Hoa Kỳ. Đối với người dùng cư trú tại EU hoặc các nước khác ngoài Mỹ, xin vui lòng lưu ý rằng ứng dụng này có thể được sử dụng liên tục trong trận đấu xác định mục đích quản lý. Bằng cách tải ứng dụng này, bạn chấp nhận các Chính sách bảo mật và End User License Agreement của chúng tôi, và bạn được phép sử dụng như nhau cho tất cả người dùng của thiết bị. Chính sách quyền riêng tư và User License Agreement End là để bổ sung bất kỳ điều khoản, điều kiện và chính sách áp đặt bởi hãng không dây của bạn và Google Inc. Cartoon Network và những chi nhánh của nó không chịu trách nhiệm cho bất kỳ bộ sưu tập, sử dụng hoặc tiết lộ các thông tin cá nhân của bạn bằng Google hay của bạn cung cấp dịch vụ không dây. Hãy tải game ngay tại đây:

Download bản cài


Download data


Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android