tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game hay cho máy java » tải game 7 viên ngọc rồng phiêu lưu cực hay

tải game 7 viên ngọc rồng phiêu lưu cực hay

người đăng: vantuan88291

tải game 7 viên ngọc rồng phiêu lưu cực hay miễn phí hay nhất

Download cho android


Download cho java


Tải game 7 viên ngọc rồng thời songoku còn bé

Game 7 viên ngọc rồng này chắc không còn gì xa lạ với các bạn. Với nhân vật trong game là thời còn bé nên game có một cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Game sở hữu đồ họa dễ thương, đẹp mắt y như trong truyện, với skill và âm thanh chân thực giúp bạn thấy thích thú khi chơi game. Tải game 7 viên ngọc rồng ngay về máy để khám phá nhé.

Tải game 7 viên ngọc rồng thời songoku còn bé

Hãy cùng chú khỉ con phiêu lưu vượt qua nhiều cửa ải để tìm đủ 7 viên ngọc rồng nhé. Nhiệm vụ của bạn là vừa học kỹ năng và vừa vượt qua các cửa để truy tìm ngọc rồng. Game có đồ họa và skill khá giống với game ninja school 3. Hãy hòa mình vào và đánh bạn chúa tể picolo, hay yamcha,…

Tải game 7 viên ngọc rồng thời songoku còn bé

Tải game 7 viên ngọc rồng thời songoku còn bé

Đặc biệt bối cảnh của game sẽ giống y hệt truyện, gồm võ đài hay ở đảo rùa, hãy giao đấu với sư phụ kame để có thể học được võ của ông nhé, ngoài ra đã có phiên bản trên android, bạn nào dùng android có thể hoàn toàn chơi và tải về máy, tính năng và đồ họa đẹp hơn bản java nhiều nhé. Tải ngay game về máy tại đây:

Download cho android


Download cho java


Tags: , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android