tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game miễn phí cho android » Tải game 3d Infinity Sword cực hay

Tải game 3d Infinity Sword cực hay

người đăng: vantuan88291

Tải game 3d Infinity Sword cực hay miễn phí hay nhất

Download


Game Infinity Sword là một game có hình ảnh tuyệt đẹp trò chơi chiến đấu kết hợp giữa hành động mãnh liệt và chiến lược mạnh mẽ. Từ kiếm thuật ngoạn mục của nó để nổ súng nỏ đẹp của nó, Infinity Gươm là hiện thân của hành động nhập vai tốt nhất của nó.


Vì nó đã được cho tất cả trong dòng máu của bạn, điều này là sự kế thừa của bạn – để giải phóng người dân của mình và xây dựng lại một vương quốc hùng mạnh. Bạn phải nhận thanh kiếm của bạn, nỏ hoặc chiến tranh búa và chiến đấu chống lại làn sóng bất tận của những con quái vật bóng tối để cứu người của bạn.

Các trò chơi cũng cho phép bạn xây dựng một lâu đài, kiểm soát các hành động, và huấn luyện đội quân tinh nhuệ để chiến đấu chống lại quân đội của địch trên chiến trường. Tấn công, bắn, và phép thuật tàn phá ngay!

Game tính năng:
– Tạo, phát triển và tùy biến anh hùng của bạn
– Hình ảnh thổ và điều khiển cảm ứng trực quan
– Cạnh tranh với người chơi trên toàn thế giới và thống trị các bảng xếp

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android