tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Ứng dụng hay cho android » phần mềm root android cực đơn giản không cần đến pc

phần mềm root android cực đơn giản không cần đến pc

người đăng: vantuan88291

phần mềm root android cực đơn giản không cần đến pc miễn phí hay nhất

 

Tải phần mềm root máy cực đơn giản cho android với Framaroot không cần máy tính

Root máy hiện nay là điều khá phổ biến đối với những ai dùng android, đặc biệt là những bạn thích vọc vạch. Nếu không root máy chả khác nào bạn dùng s60 mà không hack phone vậy. Vậy root máy để làm gì? Sau đây mình xin nói qua chút về tác dụng của việc root máy android:

– Khi root bạn có thể cài đc tất cả các phần mềm, không hề gây hại đến máy

– root máy là can thiệp vào bộ nhớ trong của máy android, bạn có thể hoàn toàn thay đổi đc bộ nhớ trong như xóa, copy và đặc biệt để có thể hack băng thông mimax được…

Vậy nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn một phần mềm root máy android rất đơn giản , không cần đến pc nhé. Đầu tiên bạn tải phần mềm sau về máy: 

Download


Sau khi cài xong ứng dụng root android bạn mở lên, lúc này có 2 chế độ là Install Superuser và Install SuperSU, bạn chọn Install SuperSU và ấn Boromir.

-Sau đó bạn khởi động lại máy, lúc này sẽ có icon của SuperSu xuất hiện ở menu rồi. Để kiểm tra xem máy bạn có chắc chắn root được chưa, bạn tải phần mềm Root Checker bên dưới về cài ra, mở lên ấn vào Verify Root Access, nếu đã root thành công nó sẽ hiện Congratulations! This device has root access.Nếu như trên màn hình hiện ra thông báo: Success … Superuser and su binary installed. You have to reboot your device thì lúc này bạn đã root máy thành công. Trong trường hợp không thành công thì thử với Install Superuser.

Download Root Checker


Và khi root thành công, bạn hoàn toàn có thể dùng đc rất nhiều phần mềm tiện ích khá hay, ví dụ như phần mềm idm cho android chẳng hạn, và còn nhiều loại khác nữa nhé.

Tags:

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android