tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Game, ứng dụng cho hệ điều hành khác » phần mềm hack, dò, phá pass wifi hiệu quả nhất cho laptop

phần mềm hack, dò, phá pass wifi hiệu quả nhất cho laptop

người đăng: vantuan88291

phần mềm hack, dò, phá pass wifi hiệu quả nhất cho laptop miễn phí hay nhất

Hiện nay bạn đi đâu ra đường phố cũng phải gặp ít nhất vài chục cái mạng wifi đang hiện ra trước mắt mà bạn không làm gì được, wifi chùa thì ít mà wifi đặt pass thì nhiều, vì thế có rất nhiều bạn tìm kiếm những cách phá pass wifi những không hiệu quả lắm, vậy nay mình xin giới thiệu đến các bạn phần mềm hack pass wifi cho laptop chuẩn nhất, mình dùng thử và đã thành công.

Với phần mềm Dumpper 50.5 đã được việt hóa khá kỹ, dễ dùng và dễ hiểu.
Phần mềm  Dumpper này cũng phải yêu cầu win 7 trở lên, win xp sẽ không dùng được và máy bạn phải cài bộ .Net Framework 4.0 trở lên nhé.
Lưu ý là phần mềm này cũng chỉ có thể phá pass wifi được tương đối, do Wps đang mở hay đang tắt và do loại card wifi trong máy bạn nữa vì thế bạn nào thất bại cũng đừng nản trí.
Đầu tiên bạn hãy tải và cài đặt JumpStart nhé. Tải về tại đây:
Download JumpStart
Tải về rồi nhớ giải nén ra rồi chạy JumpStart setup để tiến hành cài đặt nhé. Sau đó bạn chạy file Việt là được.
Tiếp theo bạn tải Dumpper 50.0 này về và run nó lên:
Download Dumpper 50.0.exe
Tải về rồi mở ra sẽ hiện như hình dưới, bạn click chuột vào quét là được:

cách hack pass wifi, dò, phá pass wifi cực chuẩn cho laptop và android


Như hình sẽ hiện ra tất cả các mạng wifi được tìm thấy xung quanh bạn, bạn click sang thẻ wps và làm các bước như hình dưới:

cách hack pass wifi, dò, phá pass wifi cực chuẩn cho laptop và android


Và sau đây là tuần tự 3 bước trên:
-Chọn Tất cả mạng Wifi rồi clickvào Quét, trong trường hợp này thì nó chỉ tìm được 3 mạng được mở wps.
-Chọn một mạng wifi mạnh nhất mà bạn muốn lấy pass, rồi bấm vào Chạy JumpStart
Lưu ý là khi bạn chọn wifi nhớ nhìn sang bên phải xem phiên bản wps đang là 00 thì là có thể phá pass được nhé, còn nếu là 1.0 thì tạch, bỏ qua .
Lúc này nó hiện thông báo như dưới thì ấn tiếp tục:

cách hack pass wifi, dò, phá pass wifi cực chuẩn cho laptop và android


Lúc này bạn đợi khoảng 2 phút cho nó chạy là được. Nếu bạn muốn xem pass thì bấm tiếp vào thẻ Hồ sơ, bấm vào những tên wifi và bạn có thể thấy pass ở bên phải. lúc này tha hồ dùng wifi chùa nhé. Ngoài ra, không chỉ có laptop mà bạn còn có thể dùng android để hack wifi, có cả những cách hack pass wifi cho android nữa đó. Và mình cũng xin nói quá về cách hack wifi bằng phần mềm Wifi master trên android, trước tiên hãy tải phần mềm hack Wifi này về:

Download


Tải và cài đặt rồi nó hỏi gì bạn cứ ok, sau khi nó load xong thanh  loading, bạn tiến hành cài đặt và ấn start để tìm những mạng wifi đang hiện, khi hiện danh sách các mạng wifi lên, bạn hãy ấn vào tên wifi muốn lấy pass và đợi một lúc phần mềm sẽ quét và sẽ hiện pass lên cho bạn. 

 

cách hack pass wifi, dò, phá pass wifi cực chuẩn cho laptop và android


Lưu ý, nếu không tìm được thì bạn thử tìm wifi khác nhé. Ngoài ra nếu như máy bạn gặp vấn đề về wifi có thể xem cách hack băng thông mimax viettel nếu bạn đang dùng nhé

Tags: , , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android