tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Thủ thuật tiện ích hay » Hướng dẫn cách vào facebook mới nhất khi bị chặn, bị lỗi, và cách truy cập face book nhanh nhất

Hướng dẫn cách vào facebook mới nhất khi bị chặn, bị lỗi, và cách truy cập face book nhanh nhất

người đăng: vantuan88291

Hướng dẫn cách vào facebook mới nhất khi bị chặn, bị lỗi, và cách truy cập face book nhanh nhất miễn phí hay nhất

Hiện nay khi nhắc đến facebook thì không ai là không biết, nếu như bạn không biết đến facebook thì bạn nên xem mình xuống núi bao lâu rồi nhé :)).

Facebook là một mạng xã hội khá nổi tiếng thế giới và được nhiều người dùng, từ người già đến trẻ nhỏ, và cũng có khá nhiều mối tình đẹp trên facebook. Tuy nhiên các bạn hẳn sẽ gặp một số khó khăn khi facebook bị chặn không vào được, vậy nay mình xin giới thiệu đến các bạn cách vào facebook khi bị chặn nhé, do các nhà mạng nước ta chặn facebook vì một số lý do quốc gia cho nên mới như vậy, tuy nhiên bạn không phải lo về vấn đề không thể truy cập facebook này nữa nhé. Trước hết mình sẽ hướng dẫn các bạn cách vô facebook phổ biến và dễ nhất:

Cách 1: Sử dụng ADD-ON của google chorme hay cốc cốc để lướt facebook nhanh nhất.

Cách này mình khuyên bạn nên dùng vì khá hữu ích đó, vừa dễ dùng vừa nhanh nữa, chỉ cần 1 click là được không dườm rà phức tạp nhé. Add-on có tên là “vào facebook” do topthuthuat cung cấp.

Ưu điểm thì khá hiển nhiên rồi đó chính là dễ cài, nhanh gọn lẹ.

Bước 1: Bạn vào liên kết này để tiến hành cài add-on từ google chorme hoặc cốc cốc: install add-on

Bước 2: Bạn ấn vào nút miễn phí như dưới đây:

cach vao facebook

Lúc này sẽ hiện lên bảng thông báo xác nhận việc cài add-on, bạn ấn vào thêm như hình dưới:

cach vo fb

Và bạn đợi một lúc nó sẽ hiện khung thông báo như hình dưới là được rồi đó, với cách vào face book này bạn hoàn toàn có thể truy cập facebook mọi lúc mọi nơi và hãy tải facebook miễn phí nữa nhé.

cach truy cap facebook

Và bây giờ test thử thôi, lướt phây búc nhanh phà phà luôn. Trên đây là cách tối ưu nhất, còn nếu như bạn vẫn không làm được thì mình xin chia sẻ thêm 2 cách nữa chắc chắn sẽ vào được khi bạn gặp lỗi không vào được facebook nhé.

Cách 2: đổi địa chỉ dns

Cách này bạn sẽ dùng địa chỉ dns quen thuộc sau:

8.8.8.8

8.8.4.4

và còn địa chỉ này nữa nếu như cái trên không được:

4.2.2.3

4.2.2.4

Cách thêm địa chỉ ip như sau:

đầu tiên bạn click chuột phải vào biểu tượng mạng góc phải màn hình như hình dưới:

dns vao facebook
Sau đó bạn ấn vào Open Net Work and.. rồi nó hiện hình như ảnh sau
vao fb
bạ ấn vào change adapter settings như hình, và bạn tìm đến mạng mà bạn đang dùng, ở đây mình đang dùng wifi nên chọn trỗ wifi, nếu bạn dùng mạng giây hay d-com thì chọn mạng tương ứng nhé. Click chuột phải vào nó và chọn Properties như hình dưới:
dns vao facebook
Lúc này nó sẽ hiện lên một bảng, bạn tìm đến trỗ TCP/IPv4 và ấn chuột trái vào đó như hình dưới và sau đó ấn vô Properties:
dns vao facebook
Ở phần thứ 2 bạn tích vào ô Use the following DNS server address, và điền ip mà mình đã share ở trên vào ô trên và dưới như hình:
dns vao facebook

Sau đó ấn ok thôi, vậy là vô facebook thoải mái rồi nhé, trong những thủ thuật hay nhất thì thủ thuật này khá hữu ích, ngoài ra bạn có thể kết hợp với phần mềm hack wifi để truy cập facebook tẹt ga nhé, và tiếp theo mình xin giới thiệu các bạn cách 3 về hướng dẫn vào facebook, cách này phức tạp hơn tý đó là đổi file host.
Đầu tiên bạn tiến hành tắt phần mềm diệt virus như avast hay bkv, nếu như bạn cài thôi nhé. Sau đó bạn truy cập vào đường dẫn sau trong ổ c : C:\Windows\System32\Drivers\etc

Bạn sẽ thấy file host trong đó, bạn chỉ cần sửa nó thêm đoạn này vào dưới cùng là được:

173.252.110.27 facebook.com
173.252.112.23 www.facebook.com
173.252.112.23 login.facebook.com
69.171.242.27 upload.facebook.com
66.220.152.19 graph.facebook.com
173.252.101.48 pixel.facebook.com
173.252.100.27 apps.facebook.com

nếu như không sửa được, bạn copy file host vào trỗ khác như desktop và sửa, sau đó xóa file host ở thư mục kia đi, copy file host đã sửa vào thư mục đó là ok.

Vậy là vô facebook được rồi, chúc các bạn vào facebook vui vẻ nhé.

Tags: , , , , , , , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android