tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Thủ thuật tiện ích hay » Cách hack băng thông mimax, phá băng thông 3g viettel mới nhất

Cách hack băng thông mimax, phá băng thông 3g viettel mới nhất

người đăng: vantuan88291

Cách hack băng thông mimax, phá băng thông 3g viettel mới nhất miễn phí hay nhất

Với công nghệ hiện dại ngày nay, việc kết nối mạng internet là không thể thiếu đối với mọi người. Hiện nay mạng di động rất là phổ biến, ai cũng dùng điện thoại, phổ biến nhất chính là viettel, nhà mạng với số lượng người dùng khủng nhất hiện nay.

Với việc tung ra dịch vụ mimax của mình, viettel đã khá thành công trong việc hút máu người dùng. Như các bạn đã biết, mới đầu viettel tung ra mimax với giá cước hợp lý nhưng nay nó tăng giá mà chất lượng chả tăng lên tý nào. Vậy nay vấn đề hack mimax đang được rất nhiều bạn quan tâm, vậy nay mình xin hướng dẫn các bạn cách hack băng thông mimax viettel mới nhất từ trước đến nay, và sẽ luôn update tại đây nhé. Từ nay các bạn khỏi lo về vấn đề viettel fix hack mimax nữa nhé vì mình hướng dẫn đủ 3 cách.

Cách 1:
Bước 1: Để hack băng thông mimax viettel, bạn mở điện thoại android ra và vào Settings > Wireless & networks > Mobile networks như hình, bạn sẽ thấy có trỗ : GSM/WCDMA
Bạn ấn vào dòng tích đó và chọn only GSM nhé. Đối với máy android chạy phiên bản mới hơn như 4.x thì bạn phải tự tìm bằng được trỗ cài đặt mạng internet có chữ GSM là được, sau đó để yên đấy đừng thoát ra nhé.

cai-dat-3g-cho-galaxy-s2-hd-1Bước 2: Sau khi bạn đã chọn chế độ GSM xong, bạn phải đợi chữ E trên thanh công cụ hiện lên thì ngay lập tức mở lại cái cài đặt mạng đó chọn lại chế độ WCDMA ngay lập tức, đợi nó hiện chữ 3G hoặc chữ H thì lại mở ra chọn chế độ GSM/WCDMA là ok. Và lúc này bạn đã hack mimax thành công nhé.
Và bây giờ bạn thử ngay tốc độ download với phần mềm idm

tải thử 1 file hay bài hát nào đó bất kỳ xem nó bao nhiêu kb/s là được.
Lưu ý:
– Khi hack mimax thành công nếu các bạn tắt mạng đi không dùng nữa thì bạn sẽ phải hack mimax lại từ đầu như bên trên mới được nhé.
Cách 2:
1: Đầu tiên bạn phải bật mạng của máy bạn lên đã nhé, bật data lên và để chế độ là GMS để hack băng thông mimax nhé, làm như cách 1 ý.
2: Bạn mở phần nhập số điện thoại ra và ấn như sau: *#*#4636#*#*

mimax1

3: chọn dòng thông tin điện thoại ở trên cùng như hình:

mimax2

4: Lúc này bạn chọn dòng GSM Only như hình dưới nhé:

mimax3

5: Bạn mở ngay ứng dụng youtube lên hoặc lên mạng và xem thử 1 đoạn video, lúc này bạn sẽ thấy chữ E hiện lên và bạn để nguyên khoản 3-4s nhé

mimax46: Lúc này bạn ấn dữ nút ngôi nhà, nút home ý khoản 2 giây để nó hiện bảng ứng dụng đang ẩn lên và bạn chọn kiểm thử. Lưu ý là đây là mình test trên phiên bản android 2.0.2 nên mới hiện như vậy, từ 4.0.4 trở lên, lúc này thay vì giữ nút home để vào phần kiểm thử như bản 2.0.2 thì bạn hãy giữ nút home để vào phần cài đặt, tên nó sẽ khác nhau chút chút:

mimax5

7: Lúc này bạn hãy chọn mạng yêu thích là WCDMA Only nhé, chọn như hình dưới:

mimax6

Đợi tý cho HSDPA hiện kết nối là lúc này bạn đã hack băng thông 3g thành công.


Cách 3:
Với những cách hack mimax bên trên mà bạn làm nhưng không thành công thì cuối cùng chỉ còn cách này, đó là nhờ sự can thiệp của phần mềm để hack mimax, nhanh và gọn nhất nhé.
Đầu tiên bạn tải phần mềm này về và cài đặt vào máy của bạn đã nhé:

DownloadSau đó bạn vào cài đặt như bước 1 bật mạng lên và chọn chế độ GMS, sau đó mở phần mềm lên đợi khoảng 1 phút, nó hỏi gì cứ ấn ok nhé. Sau đó bạn ấn vào nút start đang hiện ở giữa màn hình, đợi nó load xong 2 khung upload và ô download là xong.
Tiếp theo bạn lại vào cài đặt mạng chọn WCDMA như ở bước 1, sau đó đợi tý nó hiện chữ H hoặc chữ 3G là được. Lúc này vào phần mềm hack mimax mới tải lúc nãy kia ấn show past test results, sau đó bạn hãy ấn start, lúc này bạn lại đợi nó load xong 3 ô upload, download là ok nhé.

 

Tags: ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android