tai game, ung dung cho android
Trang chủ » Thủ thuật tiện ích hay » Cách đăng ký, lập nick facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất

Cách đăng ký, lập nick facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất

người đăng: vantuan88291

Cách đăng ký, lập nick facebook bằng số điện thoại đơn giản nhất miễn phí hay nhất

Video hướng dẫn:

Hiện nay thì ai ai cũng phải có một nick facebook cho bằng bạn bằng bè, tuy nhiên khi các bạn đăng ký nick facebook trên máy tính thì phải có email, mà có phải ai cũng có email đâu, vì vậy khi đăng ký nick facebook các bạn toàn đi nhờ. Nhưng việc lập facebook bằng số điện thoại thì khá hữu dụng và đơn giản, vì điện thoại thì hiện nay ai cũng có phải không. Vậy nay mình sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký facebook bằng số điện thoại một cách đơn giản nhất, có nhiều các, nhưng trước tiên cách đơn giản nhất là các bạn vào đây:

http://m.facebook.com

Các bạn ấn vào tạo tài khoản mới và sau đó hãy nhập thông tin y như hình dưới nhé, lưu ý là số điện thoại phải nhập số bạn đang dùng, sau khi đăng ký xong facebook sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại đó để bạn kích hoạt tài khoản.

nếu bạn nhập đúng và đầy đủ các thông tin, facebook sẽ chuyển sang trang xác nhận tài khoản, lúc này bạn đợi nó gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn một mã số, bạn nhập đúng như hình dưới, nếu không thấy gửi về bạn ấn vào gửi lại mã xác nhận và đợi, nhớ là đợi ít nhất 5 phút nhé:

Vậy là xong rồi đó, sau khi đã xác nhận tài khoản nó sẽ chuyển bạn sang trang tìm kiếm bạn bè, bạn chỉ việc tìm bạn quen và thêm thôi. Và để dễ dàng hơn cho lần sau các bạn hãy tải phần mềm facebook miễn phí về máy của bạn dùng cho dễ nhé.  Vậy đăng ký facebook bằng số điện thoại khá dễ phải không, bây giờ cứ vào facebook.com là đăng nhập như thường bạn nhé. Chúc các bạn dùng facebook vui vẻ.

Tags: , , ,

Ngoài ra hãy thử các cách hack wifi để tải app về nhanh hơn nhé, và hãy tải game subway surf, tải game pikachu miễn phítải game bắn gà, ninja school 3 cho android.
Bài kế tiếp

Bài ngẫu nhiên
Bài viết cùng chuyên mục
About
Audition2.com là wap tải game miễn phí cho android, ngoài ra wap còn có tải ứng dụng hay cho android nữa, hãy giới thiệu bạn bè để tải thật nhiều game, ứng dụng về android